" GCW - Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững "

Nhân lực thực chiến Phát triển Vươn Tầm

Nhận diện cơ hội và thách thức

Trên đà hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang đứng trước "khúc cua thời cuộc" vươn mình trở thành con hổ Châu Á. Bên cạnh cơ hội là thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đối mặt với nhiều rào cản về tư duy chiến lược, tổ chức vận hành quản trị nguồn nhân lực hiệu quả để canh tranh vươn tầm. Những nhà sáng lập của GCW JSC nhìn thấy tiềm năng vô tận của các doanh nghiệp trong nước và cũng nhận ra rằng, để thực sự thành công và vươn ra thế giới, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ và dẫn dắt chuyên nghiệp.

Câu chuyện kinh doanh của GCW

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Am hiểu chuyên môn sâu và sẵn sàng đồng hành từ chiến lược đến thực thi với vai trò Cố vấn chuyên môn và Thành viên HĐQT độc lập hỗ trợ Ban Giám đốc quản trị nhân sự hiệu quả để thực hiện mục tiêu kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai chuyên nghiệp

Sở hữu hệ sinh thái các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ quản trị thuê ngoài gồm: Chiến lược, Thương hiệu, Marketing, Tài chính Kế toán Thuế, Nhân sự, Chuyển đổi số ...

Hợp tác với nhiều Quỹ đầu tư và tập đoàn nước ngoài

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn M&A và gọi vốn đầu tư. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành hợp tác và kết nối với các nhà đầu tư chiến lược và tài chính tiềm năng trong nước và quốc tế giúp tiếp cận vốn hiệu quả.

Kết nối mạng lưới xuất khẩu toàn cầu đa dạng

Sở hữu hệ sinh thái các công ty Marketing, Bán hàng nội địa và xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Lý do hợp tác cùng chúng tôi?

15

Công ty thành viên

Là các công ty con và công ty liên kết thuộc WTP Group

500+

Khách hàng

Đang sử dụng dịch vụ quản trị thuê ngoài và xuất khẩu

10+

Quốc gia

Khách hàng FDI đầu tư vào Việt Nam và thị trường xuất khẩu

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty Cổ phần GCW

  • MST: 0316153919

  • 75 Đường 39, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ
  • Phone: +84 974 117 817

  • Email: tuvan@gcw.vn

  • Website: gcw.vn