NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

30/07/2022


MỤC LỤC: 1. Công việc của nhân viên thiết kế nội thất là gì? 2. Ngành thiết kế nội thất có vai trò quan trọng ra sao? 3. Lý do nên theo học ngành thiết kế nội thất 4. Mô tả công việc của nhân viên thiết kế nội thất 5. Những yếu tố để trở thành 1 nhân viên thiết kế nội thất giỏi 6. Mức lương của ngành thiết kế nội thất 7. Những lưu ý khi theo đuổi ngành thiết kế nội thất

Xem thêm ›› 4 ĐIỀU NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI CẦN PHẢI BIẾT

4 ĐIỀU NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI CẦN PHẢI BIẾT

30/05/2022


MỤC LỤC: 1. Nhân viên kinh doanh phải giỏi công việc gì? 2. Tìm việc nhân viên kinh doanh ở đâu? 3. Làm thế nào để gia tăng cơ hội việc làm, vị trí nhân viên kinh doanh? Làm thế nào để trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc? Xem ngay bài viết này để chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho bản thân!

Xem thêm ››

CÁC NGÀNH CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO NĂM 2022

CÁC NGÀNH CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO NĂM 2022

09/05/2022


VTV.vn - Navigos Group vừa công bố thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam và dự báo xu hướng tuyển dụng trong quý 2/2022. Xu hướng tuyển dụng đối với một số ngành nghề trong xã hội dự kiến sẽ thay đổi như sau:

Xem thêm ››Các chính sách mới cần biết về bảo hiểm, lao động có hiệu lực năm 2022

Các chính sách mới cần biết về bảo hiểm, lao động có hiệu lực năm 2022

26/01/2022


Hiện nay có nhiều chính sách bảo hiểm và chính sách lao động, vừa được cập nhật gần đây có hiệu lực từ T2/2022. Việc nắm các chính sách mới sẽ giúp mọi người đảm bảo quyền lợi của mình trong suốt quá trình lao động. Lao động làm việc trong nước và cả nước ngoài nên xem! Cùng GCW tham khảo một vài chính sách mới cần phải biết đối với người lao động nhé!

Xem thêm ››

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG NGÀNH F&B

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG NGÀNH F&B

17/12/2021


Giao tiếp là một yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành F&B. Để có thể cung cấp dịch vụ F&B tốt và có thể làm hài lòng được khách hàng thì kỹ năng giao tiếp của nhân viên là một trong những yếu tố cần được xem trọng. Hãy cùng GCW điểm qua 9 kỹ năng giao tiếp trong ngành F&B nhé.

Xem thêm ››

7 cách trả lời phỏng vấn thông minh trong tuyển dụng cho ứng viên

7 cách trả lời phỏng vấn thông minh trong tuyển dụng cho ứng viên

16/11/2021


Khi nhận được lời mời phỏng vấn tức là bạn đã bước đầu tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bằng cách trả lời thông minh, ấn tượng bạn sẽ trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng viên khác. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn trong tuyển dụng phổ biến nhất. Hãy xem các chuyên gia tuyển dụng khuyên bạn trả lời thế nào nhé!

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 58