Công dân tích cực toàn cầu là gì ?

Công dân tích cực toàn cầu là gì ?

24/02/2022


Trở thành 'Công dân tích cực toàn cầu' không chỉ là việc rèn luyện các kỹ năng hay nâng cao tri thức, hiểu biết. Nó còn giúp cho chúng ta có khả năng nhìn thấy được những vấn đề to lớn, bao quát trong xã hội. Và từ đó có thể dễ dàng hoà nhập vào các môi trường quốc tế, kết nối giữa các quốc gia,sẵn sàng hành động vì một thế giới công bằng, tốt đẹp hơn.

Xem thêm ››FINE DINING - CÁC TIÊU CHUẨN TẠO NÊN MỘT BỮA TIỆC FINE DINING

FINE DINING - CÁC TIÊU CHUẨN TẠO NÊN MỘT BỮA TIỆC FINE DINING

04/01/2022


Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển làm chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Việc ăn uống ngày nay không còn dừng lại ở việc ăn uống mà là thưởng thức món ăn. Fine Dining chính là một trong những dịch vụ như vậy. Vậy bạn đã biết về Fine Dining chưa, hôm nay hãy cùng GCW tìm hiểu nhé.

Xem thêm ››TỪ VỰNG TIẾNG ANH NGÀNH F&B BẠN CẦN BIẾT

TỪ VỰNG TIẾNG ANH NGÀNH F&B BẠN CẦN BIẾT

27/12/2021


Môi trường ngành F&B là môi trường năng động và sáng tạo. Mỗi ngày, mỗi giờ nhân viên ngành F&B phải tiếp xúc với rất nhiều người ở nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Do đó tiếng Anh là ngôn ngữ mà mỗi nhân viên F&B nên tự trang bị cho bản thân. Sau đây GCW sẽ gợi ý cho bạn những những từ vựng tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong các chuỗi cửa hàng F&B nhé.

Xem thêm ››

16 hàm, công thức Excel chuyên dùng để tính lương của chuyên viên C&B

16 hàm, công thức Excel chuyên dùng để tính lương của chuyên viên C&B

29/11/2021


Kể cả khi là sinh viên, hay đã ra trường và đang xin việc cho đến lúc bạn đã làm nhân viên kế toán tiền lương hay rộng hơn là nhân viên C&B. Thì khi gặp phải câu hỏi: nếu muốn tính lương trên Excel thì mình sử dụng các công thức nào? - Hẳn sẽ có nhiều bạn rất bối rối. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn giải đáp vấn đề này của C&B. Để biết rằng các chuyên viên C&B thường dùng hàm gì trong Excel để đáp ứng công việc tính lương. 

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 18