4 ĐIỀU NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI CẦN PHẢI BIẾT

4 ĐIỀU NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI CẦN PHẢI BIẾT

30/05/2022


MỤC LỤC: 1. Nhân viên kinh doanh phải giỏi công việc gì? 2. Tìm việc nhân viên kinh doanh ở đâu? 3. Làm thế nào để gia tăng cơ hội việc làm, vị trí nhân viên kinh doanh? Làm thế nào để trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc? Xem ngay bài viết này để chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho bản thân!

Xem thêm ››

Hướng dẫn khai báo tình hình sử dụng lao động 2022 6 tháng đầu năm

Hướng dẫn khai báo tình hình sử dụng lao động 2022 6 tháng đầu năm

27/05/2022


Định kỳ 06 tháng và hàng năm, đơn vị sử dụng lao động phải báo cáo tình hình thay đổi về lao động với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi đặt trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện. Để giúp đơn vị dễ dàng khai báo tình hình sử dụng lao động, bài viết này GCW hướng dẫn chi tiết doanh nghiệp khai báo tình hình sử dụng lao động 06 tháng đầu năm.

Xem thêm ››

CÁC NGÀNH CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO NĂM 2022

CÁC NGÀNH CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO NĂM 2022

09/05/2022


VTV.vn - Navigos Group vừa công bố thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam và dự báo xu hướng tuyển dụng trong quý 2/2022. Xu hướng tuyển dụng đối với một số ngành nghề trong xã hội dự kiến sẽ thay đổi như sau:

Xem thêm ››10 BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TUYỂN DỤNG GIỎI

10 BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ TUYỂN DỤNG GIỎI

26/02/2022


Trong thời buổi thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay, việc tìm kiếm những nhân viên chất lượng, đáp ứng được mong muốn là bài toán khó, hao tốn không ít thời gian lẫn chi phí cho doanh nghiệp. Để có thể giúp công ty thuê hoặc tìm được một nhân tài mới thì cần một chiến lược tuyển dụng thành công. Khi được sử dụng tốt, các chiến lược tuyển dụng có chủ đích có thể là một trong những tài sản tốt nhất trong quá trình tăng trưởng và phát triển của công ty bạn.

Xem thêm ››

Công dân tích cực toàn cầu là gì ?

Công dân tích cực toàn cầu là gì ?

24/02/2022


Trở thành 'Công dân tích cực toàn cầu' không chỉ là việc rèn luyện các kỹ năng hay nâng cao tri thức, hiểu biết. Nó còn giúp cho chúng ta có khả năng nhìn thấy được những vấn đề to lớn, bao quát trong xã hội. Và từ đó có thể dễ dàng hoà nhập vào các môi trường quốc tế, kết nối giữa các quốc gia,sẵn sàng hành động vì một thế giới công bằng, tốt đẹp hơn.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 144