Những nhân vật nổi tiếng từng thất bại như cơm bữa

Những nhân vật nổi tiếng từng thất bại "như cơm bữa"

26/10/2020


Trang Business Insider đã tập hợp và giới thiệu một danh sách gồm nhiều người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Họ đều là những tấm gương thành công nhờ nghị lực, tinh thần không cam chịu thất bại, không bị khó khăn làm cho khuất phục. Điều thú vị hơn, không ít người trong số này khi còn bé từng bị chê là kém tài, dốt nát, thậm chí là thiểu năng.

Xem thêm ››

4 bài học từ cách Bezos phát triển Amazon

4 bài học từ cách Bezos phát triển Amazon

15/10/2020


Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng, muốn thành công phải đi từng bước một, biết lắng nghe khách hàng và không sợ thất bại. Với sự thành công của Amazon ở hiện tại, khó có ai tưởng tượng được rằng, Jeff Bezos đã bắt đầu nó vào năm 1994 với tư cách là một nền tảng bán sách trực tuyến, trong một garage nhỏ, nơi bàn làm việc của nhân viên được làm từ những cánh cửa cũ. Ngày nay, bạn có thể mua mọi thứ trên Amazon. Vậy nền tảng này đã làm như thế nào?

Xem thêm ››

6 xu hướng tiêu dùng chính sau dịch Covid19

6 xu hướng tiêu dùng chính sau dịch Covid19

15/10/2020


Những nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống nếu cân bằng được mối quan tâm về sức khỏe và khả năng chi trả của người tiêu dùng sẽ có ưu thế sau dịch. Theo một nghiên cứu của ADM OutsideVoice - đơn vị nghiên cứu độc lập của tập đoàn ADM, 77% người tiêu dùng có xu hướng chú trọng giữ gìn sức khỏe trong tương lai. Do đó, những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống nếu cân bằng thành công mối quan tâm về sức khỏe và khả năng chi trả của người tiêu dùng sẽ có ưu thế trên thị trường.

Xem thêm ››

TOP 10 CÁC NGÀNH NGHỀ HOT HIỆN NAY

TOP 10 CÁC NGÀNH NGHỀ HOT HIỆN NAY

12/10/2020


Học và làm gì luôn là câu hỏi khó đối với giới trẻ hiện nay. Khi hiện nay tỉ lệ thất nghiệp ở nước ta ngày càng gia tăng.Liệu có phải cứ cố chen chân vào một trường đại học danh tiếng là dễ dàng kiếm việc hơn hay không. Sau đây là 10 ngành nghề đang hot nhất hiện nay. Ta hãy cập nhập ngay xu hướng để xác định công việc dễ dàng hơn

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 10 / 14